Shophouse tiềm năng nhất thành phố Hải Phòng

​111222333 Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng – Đầu tư sinh lợi – An nhàn cuộc sống

??? Làm sao đầu tư và khai thác dòng tiền từ BĐS một cách hiệu quả ? Là câu hỏi chung mà phòng kinh doanh nhận được không ít từ quý doanh nghiệp đến tìm hiểu dự án trong khoảng time gần đây.

Về vấn đề làm sao đề đầu tư hiệu quả trước hết phải nói về phần chính đó là sản phẩm. Dự án Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng được đầu tư xây dựng theo phong cách Tân Cổ Điển Địa Trung Hải trên khuôn viên dự án rộng 92,232m2. Quy mô sản phẩm giới hạn chỉ có: 189 lô đất bao gồm Biệt Thự và Shophouse

Vị trí tại số 268 Khúc Thừa Dụ, mặt đường rộng hơn 30m. Phía Tây giáp sông Lạch Tray 1 trong những xu thế của các mẫu sản phẩm trong khoảng time gần đây. Một trong các quỹ đất nội đo ven sông còn duy nhất của thành phố Hải Phòng.

Nằm trong khuôn viên dự án đó là hàng loạt các tiện ích: Khu thương mại, Công viên ven sông, hệ thống cây xanh, Trường mầm non quốc tế Anh Quốc,…

Các căn hộ Shophouse được xây dựng chắc chắn với tường riêng và ép cọc bê tông ly tông D30 tiêu chuẩn. Chiều cao 4,5 tầng được phân chia công năng sử dụng bao gồm một tầng Shop kinh doanh, 1 Nhà bếp, Phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 tầng tum. Diện tích 112,7m2 đất.

Điều đặc biệt của các căn Shophouse Làng Việt Kiều đó là tất cả các căn Shophouse đều phải sở hữu 2 mặt tiền, ngang 6m và dài 18,78m rất thuận tiện cho việc kinh doanh.

Pháp lý: 100% các lô đã có sổ đỏ.

Ngoài ra đó là hệ thống tiện ích ngoại khu: Aeon Mall, Vinmec, Bến Xe Hải Âu, … Chỉ trong bán kính 1km. Thu hút lượng lớn dân cư và các chuyên gia sinh sống.

=> Sản phẩm hội tụ đủ những yếu tố của một BĐS đầu tư hiệu quả. :100:

Gợi ý khai thác dòng tiền từ căn hộ Shophouse:

Với các căn hộ Shophouse Làng Việt Kiều khách hàng khai thác theo phương thức căn hộ cho thuê.

Shophouse: 12 – 15 triệu/ tháng ( 6 tháng đầu) x1

Căn hộ: 8 – 10 triệu/ tháng x6

Ngoài ra gia chủ có thể cải tạo tầng tum thành phòng sinh hoạt cho cả nhà.

Tel 09.8183.6183