Đất đấu giá Đồng Hòa, Kiến An cơ hội cho người đầu tư

Trời xanh, mây trắng, nắng vàng, cát long lanh khiến bạn liên tưởng đến nơi đâu ạ??? Để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu mảnh đất ấp ủ hoài bão, Kiến An đã cho chúng ta một Đồng Hòa tràn đầy nhựa sống như vậy

- Diện tích: 60 – 70 m2 Mặt tiền: 4 – 4,2 m

- Đường đô thị: 7 m, vỉa hè gạch bát tràng

- Giá: từ 0 đến nhiều tỷ tỉ lệ nghịch với độ sáng suốt của người đầu tư

- Hướng: dành gần như tất cả thanh xuân cho Cung Tây Tứ Mệnh

- Đặc biệt: Sổ hồng choét choẹt

Kiến An mang trong mình dòng máu của một tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng, nhưng theo tiếng gọi của đất nước cờ đỏ sao vàng thì Kiến An đã hoàn thành trọng trách của bản thân mình là một phần không thể không có của thành phố Hoa Phượng Đỏ tới tận ngày nay. Và mang trong mình sứ mệnh lá chắn thép của các tỉnh thành phố hạ lưu sông Hồng và một số tỉnh thành Bắc Trung Bộ với nòng cốt là Quân Khu 3. Đại bộ phận dải đất Kiến An được sử dụng làm căn cứ quốc phòng, an ninh và đất giáo dục.

Để giải cơn khát đất chính tên, chính chủ, bìa hồng trao tay thì khu đấu giá Đồng Hòa được ra đời. Các người đầu tư có thể ngoảnh mặt với cơ hội, nhưng tiền thì không bao giờ quay lưng lại với người đầu tư, vậy còn cơ hội nào tốt hơn để sở hữu cho mình một tấm át chủ bài để gia tăng khối tài sản nhiều tỷ của quý người đầu tư.

Để biết thêm về chi tiết đấu giá, cách thức mang tiền về tay thì quý cô chú anh chị không thể không call ngay cho em Thiện – 03834.20393 để mang tiền về và khẳng định thương hiệu cá nhân.