Bán Đất mặt đường làng Việt Hải – Cát Bà

    Làng cổ Việt Hải là một làng chài nhỏ, nằm sâu trong vườn quốc gia Cát Bà, thuộc huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng. Có diện tích khoảng 141ha, với khoảng 70 hộ dân sinh sống, Việt Hải có khung cảnh hoang sơ, gần như chưa có sự tác động của bàn tay con người.

    Điểm độc đáo của Việt Hải là được bao bọc bởi bốn bề rừng biển và những dãy núi đá vôi trập trùng tạo cho nơi đây khung cảnh bình yên, thơ mộng.

    Vài năm trở lại đây, Việt Hải trở thành điểm du lịch sinh thái cộng đồng hấp dẫn du khách đặc biệt là các du khách nước ngoài. Đến đây, du khách như được tách biệt với cuộc sống ồn ào bên ngoài, hòa mình vào không gian bình yên, hoang sơ của thiên nhiên, rừng biển.

    Vùng đất nơi đây phù hợp cho anh/chị nào muốn xây dựng một căn nhà với vườn hoa xung quanh, yên bình để nghỉ ngơi với gia đình mỗi dịp lễ. Hoặc đầu tư một homestay cho khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm.

    Mình có anh chủ nhà cần bán lô đất để giải quyết thời covid nên giá khá mềm, cơ hội cho anh chị thực hiện ước mơ homestay.